ดูหนัง Where the Crawdads Sing (2022) ซับไทย HD เต็มเรื่อง

Where the Crawdads Sing (2022)
ปีที่ฉาย : เสียง : Thai+Soundtrack(T) Overcomer (2019) on IMDb7.1/10 ความยาวหนัง : 2 H 05 Min ความคมชัด : HD

Where the Crawdads Sing (2022)

  เรื่องย่อ :

  Where the Crawdads Sing (2022) เราเริ่มต้นในเดือนตุลาคม พ.ศ. 2512 ในหนองน้ำของบาร์คลีย์โคฟ นอร์ธแคโรไลน่าที่สวมบทบาท ซึ่งเด็กชายสองคนบังเอิญพบศพนอนอยู่ในโคลน กลายเป็นว่า Chase Andrews ปลาตัวใหญ่ยอดนิยมในสระน้ำเล็กๆ ที่โดดเดี่ยวแห่งนี้ และคยาของเอ็ดการ์-โจนส์ ซึ่งเขาเคยมีความพัวพันที่ไม่น่าจะเกิดขึ้นได้ ก็กลายเป็นผู้ต้องสงสัยคนสำคัญ เธอเป็นเป้าหมายที่ง่าย ถูกเนรเทศและถูกดูหมิ่นมาเป็นเวลานานในฐานะ The Marsh Girl—หรือเมื่อชาวเมืองรู้สึกเยาะเย้ยเธอเป็นพิเศษ นั่นคือ That Marsh Girl ภาพย้อนอดีตเผยให้เห็นถึงการทารุณกรรมที่เธอและครอบครัวได้รับจากน้ำมือของพ่อที่ติดเหล้าและดื่มสุรา ( การ์เร็ต ดิลลาฮันต์บาดใจเพียงไม่กี่ฉาก) และการละทิ้งที่ตามมาที่เธอต้องทนเมื่อทุกคนทิ้งเธอทีละคนเพื่อดูแลตัวเองโดยเริ่มจากแม่ของเธอ ช่วงแรกๆ ที่สดใสเหล่านี้มีพลังทางอารมณ์มากที่สุด โดยJojo Reginaให้การแสดงที่น่าประทับใจและมีความต้องการในบทบาทสำคัญในภาพยนตร์เรื่องแรกของเธอในฐานะ Kya อายุแปดขวบ เมื่อเธอเติบโตเป็นวัยรุ่นและอายุ 20 ต้นๆ และเอ็ดการ์-โจนส์เข้ามารับช่วงต่อ ชายหนุ่มสองคนที่แตกต่างกันมากเป็นตัวกำหนดปีแห่งการก่อตัวของเธอ มี Tate ที่ดีเกินกว่าจะเป็นจริง (Taylor John Smith ) เพื่อนสมัยเด็กที่สอนให้เธออ่านเขียนและกลายเป็นรักแรกพบของเธอ (“มีบางอย่างเกี่ยวกับเด็กชายคนนั้นที่ช่วยคลายความตึงในอกของฉัน” Kya เล่า หนึ่งในตัวอย่างที่ไร้สาระมากมายในการถ่ายโอนคำพูดของ Owens จากหน้าหนึ่งไปยังอีกหน้าจอหนึ่ง) และต่อมา มีการไล่ล่าที่เย่อหยิ่งและรังแก ( แฮร์ริส ดิกคินสัน ) ที่เห็นได้ชัดว่าเป็นข่าวร้ายตั้งแต่เริ่มต้น สิ่งที่ Kya ที่สันโดษไม่สามารถรับรู้ได้

  คยา คลาร์กที่ถูกครอบครัวของเธอทอดทิ้ง หรือที่ชาวเมืองบาร์คลีย์โคฟรู้จักกันในนามมาร์ชเกิร์ลนั้นช่างลึกลับและดุร้าย “Where the Crawdads Sing” เป็นเรื่องราวของเด็กสาวที่เติบโตมาจากที่ลุ่มทางตอนใต้ในทศวรรษ 1950 เมื่อพบว่าคนร้ายในเมืองถูกพบว่าเสียชีวิตและมีความเชื่อมโยงกับ Kya อย่างลึกลับ Marsh Girl คือผู้ต้องสงสัยคนสำคัญในคดีฆาตกรรมของเขา

  Where the Crawdads Sing (2022)We started in October 1969 in the swamps of Barkley Cove. Role-playing North Carolina Two boys accidentally found bodies lying in the mud. It turned out that Chase Andrews, the popular fish in a small pond, turned out to be a huge fish. this lonely place and Edgar-Jones’s Kaya which he used to have an improbable entanglement became a prime suspect. She’s an easy target. Deported and despised for a long time as The Marsh Girl—or when the townsfolk felt particularly ridiculed for her: That Marsh Girl, flashbacks reveal the abuse she and her family suffered at the hands of her father. an alcoholic and binge (Garrett Dillahunt harrowed a few scenes) and the subsequent abandonment she endures when everyone leaves her one by one to take care of herself, starting with her mother. These bright early days are the most emotional, with Jojo Regina providing impressive and demanding performances in her first major film role as eight-year-old Kya. When she was in her teens and early 20s and Edgar-Jones took over. Two very different young men define her years of formation. Tate is too good to be true (Taylor John Smith), a childhood friend who teaches her to read and write and becomes her love at first sight. (“There was something about that boy that eased the tension in my chest,” Kya recalls, one of the many ridiculous examples of transferring Owens words from page to screen.) And later There’s an arrogant and bullying chase (Harris Dickinson) that’s clearly bad news from the start, something the reclusive Kya can’t even realize.

  Abandoned by her family, Kya Clark, otherwise known to the townspeople of Barkley Cove as the Marsh Girl, is mysterious and wild. “Where the Crawdads Sing” is a coming-of-age story of a young girl raised by the marshlands of the south in the 1950s. When the town hotshot is found dead, and inexplicably linked to Kya, the Marsh Girl is the prime suspect in his murder case.

  Tags :
 • ดราม่า Drama
 • ดูหนัง 2022
 • ระทึกขวัญ Thriller
 • ลึกลับ Mystery
 • หนังฝรั่ง
 • ดูอนิเมะ
 • ดูหนังออนไลน์