ดูหนังใหม่ แนะนำ หนังดัง 2021

The Attraction Test (2022)

ปีที่ฉาย : เสียง : Thai+Soundtrack(T) Overcomer (2019) on IMDb6.7/10 ความยาวหนัง : 1 H 26 Min ความคมชัด : HD
The Attraction Test (2022)

The Attraction Test (2022)

  เรื่องย่อ :

  ดูหนังออนไลน์ 24 ชั่วโมง ดูฟรีไม่มีกระตุก “ในขณะที่อาจารย์มหาวิทยาลัยชื่อดังเตรียมที่จะเปิดเผยการศึกษาสถานที่สำคัญของเธอที่จุดประกายความรักระหว่างคนแปลกหน้า การเปิดตัวนั้นถูกคุกคามเมื่อเธอถูกวิพากษ์วิจารณ์ว่าไม่ทำ “การทดสอบการออกเดท” ด้วยตัวเอง แม้ว่าเธอจะสาบานว่าจะไม่ตกหลุมรักอีก แต่เธอก็ตกลงที่จะรับ ทดสอบกับนักวิจารณ์ที่ใหญ่ที่สุดของเธอ”

  อารมณ์อ่อนไหวและทำให้ฉันน้ำตาคลอ ส่วนแรกน่าขบขันและใคร่ครวญในการออกเดท เป็นภาพยนตร์ที่คาดเดาได้เล็กน้อย แต่ก็ยังเป็นภาพยนตร์ที่ดี ที่ซึ่งความรักมีจูบสุดท้าย ความรักมีจริงและดังนั้นหากตกหลุมรัก เรื่องขบขันที่รวมตัวกันในเด็กผู้ชายพบเด็กผู้หญิงบนรถไฟเหาะสุดยอด การแสดงที่ดีและวันที่ดีที่สร้างสรรค์

  แม้ว่าเราทุกคนอาจมองหาความรัก แต่พรีเซ็นเตอร์พบว่ามันอยู่ในอารมณ์ของเธอด้วยแอปนาฬิกาทำนายผล เรื่องราวเข้ากันได้ดีและดึงดูดผู้ชม หากคุณกำลังค้นหาความมหัศจรรย์แห่งความรัก ความฝันนี้จะหายไปได้อย่างแน่นอน มองเข้าไปข้างในแล้วก้าวต่อไป ดูหนังฟรีคมชัดระดับ HD ดูหนังบนมือถือฟรี HD 4K

  Watch online 24 hours a day, free without lag. “As a famous university professor prepares to reveal her landmark study that sparks love between strangers. The release was threatened when she was criticized for not doing it. She also vowed to never fall in love again. But she agreed to take it. Tested with her biggest critics.”

  Sensational and made me burst into tears. The first part is hilarious and introspective on dating. It's a slightly predictable movie. But it's still a good movie. where love has the last kiss Love is real and therefore if you fall in love A comedy that unites boys meet girls on the ultimate roller coaster. Good show and good creative day.

  Although we may all look for love But the presenter found it in her mood with the predictive watch app. The story goes well together and attracts the audience. If you are searching for the magic of love This dream will surely disappear. Look inside and move on. Watch movies for free in HD quality. Watch movies on mobile for free in HD 4K.

 • ดูหนัง 2022
 • ตลก Comedy
 • หนังฝรั่ง
 • โรแมนติก Romance
 • ดูอนิเมะ
 • ดูหนังออนไลน์