ดูหนัง The Anthrax Attacks (2022) ดิ แอนแทร็กซ์ แอทแท็คส์ พากย์ไทย HD เต็มเรื่อง

The Anthrax Attacks (2022)
ปีที่ฉาย : เสียง : Thai Overcomer (2019) on IMDb6.0/10 ความยาวหนัง : 1 H 35 Min ความคมชัด : HD

The Anthrax Attacks (2022) ดิ แอนแทร็กซ์ แอทแท็คส์

  เรื่องย่อ :

  The Anthrax Attacks (2022) ดิ แอนแทร็กซ์ แอทแท็คส์ สารคดีดังกล่าวบันทึกเหตุการณ์การโจมตีทางชีวภาพครั้งเลวร้ายที่สุดในประวัติศาสตร์ของสหรัฐฯ ซึ่งจดหมายที่มีสปอร์ของแอนแทรกซ์ถูกส่งไปยังสำนักข่าวและถึงสมาชิกวุฒิสภาประชาธิปไตยหลังจากการโจมตีของผู้ก่อการร้าย 9/11 ในการโจมตีทางชีวภาพที่มีพิษนี้ มีผู้เสียชีวิต 5 รายและป่วยอีก 17 ราย

  การโจมตีของโรคระบาดในปี 2544 ในสหรัฐอเมริกาและเป็นหนึ่งในการสอบสวนของ FBI ที่ใหญ่ที่สุดและซับซ้อนที่สุดในประวัติศาสตร์ของการบังคับใช้กฎหมาย ชาวอเมริกัน 5 คนเสียชีวิต และอย่างน้อย 17 คนล้มป่วยจากเหตุการณ์ที่กลายเป็นหนึ่งในการโจมตีทางชีวภาพที่แย่ที่สุดในประวัติศาสตร์ของสหรัฐฯ ซึ่งเกิดขึ้นภายหลังหนึ่งสัปดาห์หลังจากการโจมตีของผู้ก่อการร้าย 11 กันยายน เป็นเรื่องราวทางวิทยาศาสตร์ที่น่าเหลือเชื่อเกี่ยวกับพิษร้ายแรง ความหมกมุ่น และความหวาดระแวงที่เผยแผ่ไปทั่วอเมริกาและที่อื่นๆ ทั่วโลก ซึ่งล้วนแต่เล่าในเบื้องหลังของสงครามต่อต้านการก่อการร้าย

  The Anthrax Attacks (2022) The Anthrax Attacks chronicles the worst biological attack in US history. A letter containing anthrax spores was sent to news agencies and to Democratic senators after the 9/11 terrorist attacks in this toxic bio-attack. Five people died and 17 more were sick.

  The 2001 epidemic attack in the United States and was one of the largest and most complex FBI investigations in law enforcement history. Five Americans died and at least 17 fell ill in what became one. In the worst bio-attack in US history Taking place a week after the September 11 terrorist attacks, it is an incredible scientific account of the deadly poison, obsession and paranoia that spread across America and elsewhere around the world, all told behind the scenes of the war against terrorism. terrorism

  Tags :
 • NETFLIX
 • ประวัติศาสตร์ History
 • สารคดี Documentary
 • อาชญากรรม Crime
 • ดูอนิเมะ
 • ดูหนังออนไลน์
 • หวยออนไลน์ สมัครฟรี