ดูหนัง Supercool (2021) ซับไทย HD เต็มเรื่อง

Supercool (2021)
ปีที่ฉาย : เสียง : Thai+Soundtrack(T) Overcomer (2019) on IMDb5.3/10 ความยาวหนัง : 1 H 31 Min ความคมชัด : HD

Supercool (2021)

  เรื่องย่อ :

  ดูหนังฟรีคมชัดระดับ HD ดูหนังออนไลน์ 24 ชั่วโมงความสัมพันธ์ที่ปฏิเสธไม่ได้ของนีลและกิลเบิร์ตเพื่อนที่คบกันมาตลอดชีวิตต้องผ่านการทดสอบจนถึงขีดสุดเมื่อนีลขอพรวิเศษที่เป็นจริงและเปลี่ยนแปลงทุกสิ่ง เพื่อนบ้านที่มีเสน่ห์ของนีล จิมมี่ และความคิดที่บ้าๆ บอ ๆ ของกิลเบิร์ต นีลต้องอดทนกับค่ำคืนอันยิ่งใหญ่ในคืนหนึ่ง

  นีล ( เจค ช อ ร์ต) เพื่อนสนิทและกิลเบิร์ต ( ไมล์ส เจ. ฮาร์วีย์ ) เริ่มต้นปีสุดท้ายของโรงเรียนมัธยมปลายด้วยความหวังและแรงบันดาลใจสูง นีลจินตนาการอยู่เสมอว่าตัวเองเท่พอที่จะออกเดตกับซัมเมอร์ ( เมดิสัน ดาเวนพอร์ต ) ที่รักกันมานานและกิลเบิร์ตฝันอยู่เสมอที่จะเป็นซุปเปอร์สตา ร์ของ โซเชียลมีเดีย

  หลังจากวันแรกที่ไปโรงเรียนที่น่าผิดหวังและน่าขายหน้า Neil ปรารถนาที่จะทำตัวให้เท่ห์ในช่วงเวลามหัศจรรย์เมื่อนาฬิกาบอกเวลา 11:11 น. เช้าวันรุ่งขึ้น นีลตื่นขึ้นมาพบกับความเป็นจริงที่ตรงจากการ์ตูนในฝันของเขา ด้วยความช่วยเหลือจากจิมมี่ เพื่อนบ้านที่มีเสน่ห์ของนีล ( เดมอน เวย์น จูเนียร์) และไอเดียสุดป่วนของกิลเบิร์ต นีลต้องทนอยู่ในค่ำคืนอันยิ่งใหญ่ ดูหนังออนไลน์ 24 ชั่วโมง ดูฟรีไม่มีกระตุก

  Watch Free HD Movies Online 24 Hours The undeniable relationship of lifelong friends Neil and Gilbert is put to the test to the extreme when Neil makes a magical wish come true. and change everything Neil’s charming neighbour, Jimmy, and Gilbert’s cunning mind, Neil endures one big night.

  Best friend Neil (Jake Short) and Gilbert (Miles J. Harvey) begin their senior year of high school with high hopes and inspiration. Neil always imagined himself cool enough to date longtime sweetheart Summer (Madison Davenport), and Gilbert always dreamed of becoming a social superstar. media

  After a disappointing and humiliating first day at school, Neil desires to stay cool in a magical moment when the clock ticks 11:11 the next morning. Neil wakes up to reality straight out of the cartoon of his dreams. with help from Jimmy Neil’s charming neighbor (Damon Wayne Jr.) and Gilbert’s wacky ideas. Neil had to endure a great night. Watch online 24 hours a day, free without lag.

  Tags :
 • ดูหนัง 2021
 • ตลก Comedy
 • หนังฝรั่ง
 • อาชญากรรม Crime
 • แฟนตาซี Fantasy
 • แอ็คชั่น Action
 • ดูอนิเมะ
 • ดูหนังออนไลน์