ดูหนัง Platoon (1986) พากย์ไทย HD เต็มเรื่อง

Platoon (1986)
ปีที่ฉาย : เสียง : Thai Overcomer (2019) on IMDb8.1/10 ความยาวหนัง : 1 H 59 Min ความคมชัด : HD

Platoon (1986)

  เรื่องย่อ :

  ดูหนังออนไลน์ 24 ชั่วโมง ดูฟรีไม่มีกระตุก Chris Taylor เป็นเด็กอเมริกันที่ไร้เดียงสาที่เลิกเรียนวิทยาลัยและเป็นอาสาสมัครเพื่อการต่อสู้ในเวียดนาม เมื่อมาถึง เขาค้นพบอย่างรวดเร็วว่าการปรากฏตัวของเขาค่อนข้างไม่จำเป็น และถือว่าไม่สำคัญสำหรับทหารคนอื่น ๆ

  เนื่องจากเขาไม่ได้ต่อสู้มาตราบเท่าที่พวกเขาที่เหลือและรู้สึกถึงผลกระทบของการต่อสู้ คริสมีนายทหารชั้นสัญญาบัตรสองคน ได้แก่ จ่าสิบเอกโรเบิร์ต บาร์นส์อารมณ์ร้ายและทำลายไม่ได้ และจ่าสิบเอกเอเลียส โกรดินที่ให้ความเอื้ออาทรและให้ความร่วมมือมากกว่า มีการขีดเส้นแบ่งระหว่าง NCO ทั้งสองกับผู้ชายจำนวนหนึ่งในหมวดเมื่อมีการฆ่าอย่างผิดกฎหมายระหว่างการโจมตีในหมู่บ้าน ในขณะที่สงครามยังคงดำเนินต่อไป

  คริสเองก็มุ่งไปสู่การล่มสลายของจิตใจ และในขณะที่เขาดิ้นรนเพื่อเอาชีวิตรอด ในไม่ช้าเขาก็ตระหนักว่าเขากำลังต่อสู้กับการต่อสู้สองครั้ง ความขัดแย้งกับศัตรูและความขัดแย้งระหว่างคนในหมวดของเขา ดูหนังฟรีคมชัดระดับ HD ดูหนังบนมือถือฟรี HD 4K

  Watch online for 24 hours without stuttering. Chris Taylor is a naive American boy who dropped out of college and volunteered for combat in Vietnam. Upon his arrival, he quickly discovered that his presence was rather unnecessary. and considered insignificant to the other soldiers.

  Since he hadn’t fought for as long as the rest of them and felt the impact of the battle. Chris has two commissioned officers: Sergeant Robert. Barnes is mean-spirited and indestructible. and Sergeant Major Elias Grodin is more generosity and cooperative. A line has been drawn between the two NCOs and a number of men in the platoon when illegally killed during an attack on a village. As the war continues

  Chris himself is headed towards the collapse of his mind. and as he struggles to survive He soon realized that he was fighting two battles. conflicts with enemies and conflicts between people of his platoon Watch movies for free in HD quality. Watch movies on mobile for free in HD 4K.

  Tags :
 • สงคราม Wars
 • หนังฝรั่ง
 • แอ็คชั่น Action
 • ดูหนังออนไลน์