ดูหนังใหม่ แนะนำ หนังดัง 2021

Oh My Ghost 6 (2018) หอแต๋วแตก แหกต่อไม่รอแล้วนะ

ปีที่ฉาย : เสียง : Thai Overcomer (2019) on IMDb4.2/10 ความยาวหนัง : 1 H 44 Min ความคมชัด : HD
Oh-My-Ghost-6-_2018

Oh My Ghost 6 (2018) หอแต๋วแตก แหกต่อไม่รอแล้วนะ

  เรื่องย่อ :

  Oh My Ghost 6 (2018) หอแต๋วแตก แหกต่อไม่รอแล้วนะ เรื่องราวของกลุ่มเจ้แต๋วที่ต้องมาติดอยู่ในบ้านที่เคยมีคดีฆาตกรรมกันเกิดขึ้นพวกเจ้แต๋วจะต้องพบเจอกับฆาตกรที่ตามฆ่าทุกคนภายในบ้าน เหตุการณ์หนีตายของทั้งกลุ่มจึงเริ่มขึ้น ในหอแต๋วแตก แหกต่อไม่รอแล้วนะ…หอแต๋วแตกจะเน้นการดำเนินเรื่องของตัวละครหลักของเรื่องอย่าง3เจ๊ที่จะพาไปเจอกับเรื่องราวต่างๆที่เกิดขึ้นที่หอของพวกเขาความสนุกสนานจะเกิดขึ้นมาตาม สถานการณ์ต่างๆ ทั้งการสืบสวนเรื่องต่างๆทั้งเรื่องการปราบผี

  คนโลภหกคนได้รับเชิญให้เข้าร่วมงานปาร์ตี้ที่วิลล่าแห่งหนึ่งและกลายเป็นเจ้าของโดยชอบธรรมของวิลล่าแห่งนี้ แต่พวกเขาไม่ค่อยรู้เรื่องราวอันมืดมิดเบื้องหลังวิลล่า Oh My Ghost เป็นหนังตลกผีไทยที่สวยงามมาก แฟนหนังตลกจะคุ้นเคย คราวนี้แพนเค้กผู้หญิงเป็นตัวเอก พระเจ้ายามาได้สร้างโอกาสพิเศษที่จะกลับชาติมาเกิดเพื่อที่จะตามทันในโลกมนุษย์ เป็นแพ็คเกจนับล้านที่มีกฎเกณฑ์ที่แม้แต่แพนเค้กก็ทำตามไม่ได้

  นต้องการจับเขาและมีกฎมากเกินไป ดังนั้นฉันจึงพยายามอย่างมากที่จะหลีกเลี่ยงแพนเค้ก แต่ "ผีแห้งอยู่เสมอ...พวกเขายังเสียสละชีวิตเพื่อสิ่งที่พวกเขาเชื่อ" หัวเราะ แพนเค้กตะโกนว่า "ฉันไม่สาบาน..." ฉันไม่สาบาน แพนเค้กตัวหนึ่งเริ่มท้าทายกฎของกษัตริย์ แพนเค้กทำภารกิจให้สำเร็จได้ไหม?? ไม่ว่าจะล้มเหลวหรือไม่

  มาดูกันว่าแพนเค้กจะเจอปัญหายังไง เป็นหนังที่กระตุ้นความคิด ผมเลยนำเสนอเพื่อคลายความเบื่อหน่ายในชีวิต คำบรรยายและการแปลคือเฮเซล

  Oh My Ghost 6 (2018) The story of a group of Che Taew who have to be trapped in a house where a murder case has happened, they will encounter a murderer who kills everyone in the house. The event of escaping the death of the whole group therefore begins in the Taew Tower. At their dorm, fun will follow. various situations Both investigating various matters and defeating ghosts.

  ix greedy people are invited to join a party at a villa and to become the rightful owner of this villa, but little do they know the dark story behind the villa.Oh My Ghost is a very beautiful Thai ghost comedy. Comedy fans will be familiar with. This time, Pancake Woman is the protagonist. Lord Yama created a unique opportunity to reincarnate in order to catch up with the human world. It's a million-dollar package with rules that even pancakes can't follow.

  I want to catch him and there are too many rules. So I tried my best to avoid pancakes, but "the ghosts are always dry...they also sacrifice their lives for what they believe in." "I don't swear..." I don't swear. A pancake begins to defy the king's rule. Can Pancake complete the mission?? whether it fails or not

  Let's see how the pancakes will have a problem. It's a thought provoking movie. So I present to relieve boredom in life. The subtitles and translations are Hazel.

 • ตลก Comedy
 • สยองขวัญ Horror
 • หนังไทย
 • ดูอนิเมะ
 • ดูหนังออนไลน์