ดูหนังใหม่ แนะนำ หนังดัง 2021

Mat Kilau (2022) มัต คีเลา นักสู้เพื่อมาเลย์

ปีที่ฉาย : เสียง : Thai+Soundtrack(T) Overcomer (2019) on IMDb5.9/10 ความยาวหนัง : 1 H 57 Min ความคมชัด : HD
Mat Kilau (2022)

Mat Kilau (2022) มัต คีเลา นักสู้เพื่อมาเลย์

  เรื่องย่อ :

  ดูหนังออนไลน์ 24 ชั่วโมง ดูฟรีไม่มีกระตุกภาพยนตร์เรื่องนี้เล่าถึงการเกิดขึ้นของนักรบมาเลย์ชื่อ Mat Kilau และเพื่อนๆ ของเขาในการต่อต้านอาณานิคมของอังกฤษที่มายังปะหังในปี 1890 ความโลภของเจ้าหน้าที่และนโยบายของอังกฤษซึ่งได้เก็บภาษีมากเกินไป ได้ริบที่ดินที่เป็นของชาวมาเลย์เพื่อเก็บเกี่ยวสมบัติ

  ของปะหังและขัดขวางวิถีอิสลามในปะหังทำให้เกิดความไม่พอใจในหมู่ผู้ปกครองและชาวมาเลย์ จิตวิญญาณแห่งความรักชาติของ Mat Kilau และเพื่อนของเขาที่ลุกขึ้นต่อต้านความรุนแรงของอังกฤษทำให้กัปตัน Syers โจมตี

  Mat Kilau ร่วมเป็นสักขีพยานในจิตวิญญาณที่กล้าหาญของ Mat Kilau เพื่อนที่ดีที่สุดของ Tok Gajah และ Mat Kilau ใช้สติปัญญาของพวกเขาในการต่อสู้ในป่ากับทหารอังกฤษ Mat Kilau และเพื่อน ๆ ของเขาประสบความสำเร็จในการขับไล่กองทัพอังกฤษที่ป่าเถื่อนและโลภเพื่อเก็บเกี่ยวทองคำและดีบุกในรัฐปะหังหรือไม่?ดูหนังออนไลน์ 24 ชั่วโมง ดูหนังบนมือถือฟรี HD 4K หนัง hd หนังใหม่ ดูหนังฟรีคมชัดระดับ HD

  Watch online 24 hours a day, free without lag. The film tells of the emergence of Malay warrior Mat Kilau and his friends in the 1890s against British colonialists who came to Pahang in the 1890s, the greed of the British authorities and the policies of excessive taxation. Confiscated the land belonging to the Malays to reap the treasures.

  of Pahang and obstructing Islamic practices in Pahang caused discontent among the rulers and Malays. The patriotic spirit of Mat Kilau and his friends who rose up against British violence caused Captain Syers to attack.

  Mat Kilau Witness the brave spirit of Mat Kilau. Tok Gajah's best friends and Mat Kilau use their wits to fight in the jungle against British soldiers. Mat Kilau and his friends succeed in Repel the barbaric and greedy British army to harvest gold and tin in Pahang? Watch movies online for 24 hours, watch movies on mobile phones for free, HD 4K, hd movies, new movies, watch movies for free, clear HD.

 • NETFLIX
 • ดราม่า Drama
 • ดูหนัง 2022
 • ผจญภัย Adventure
 • ระทึกขวัญ Thriller
 • แอ็คชั่น Action
 • ดูอนิเมะ
 • ดูหนังออนไลน์