ดูหนังใหม่ แนะนำ หนังดัง 2021

Deus The Dark Sphere (2022)

ปีที่ฉาย : เสียง : Thai+Soundtrack(T) Overcomer (2019) on IMDb4.1/10 ความยาวหนัง : 1 H 30 Min ความคมชัด : HD
Deus The Dark Sphere (2022)

Deus The Dark Sphere (2022)

  เรื่องย่อ :

  หนัง hd หนังใหม่ ดูหนังออนไลน์ 24 ชั่วโมง ค้นพบทรงกลมลึกลับที่โคจรรอบดาวอังคาร ลูกเรือของ Achilles ได้ตื่นขึ้นจากการจำศีลแปดเดือนเพื่อสืบสวน ทรงกลมสื่อถึงคำเดียวในภาษาภาคพื้นดินที่รู้จักทั้งหมด: พระเจ้า

  เป็นหนังสยองขวัญ/ไซไฟชั้นดีที่ไม่อาจหลีกหนีความคล้ายคลึงที่ชัดเจนกับ Event Horizon และแม้แต่ Solaris ได้มันให้ความบันเทิงแก่เราที่อยู่ภายในความคาดหวังที่จำกัดของเรา แต่มันทำให้ผิดหวังในขณะที่พัฒนา และเห็นได้ชัดว่ามันไม่สามารถให้ตัวเองได้มากกว่า

  ตอนนี้เราไม่ได้ติดต่อกับโทรสาร มันใช้เวลาจิบจากหลักฐานจากภาพยนตร์ปี 1997 แต่มันไม่ใช่สำเนาที่จริงจัง มันจัดการเล่าเรื่องที่แตกต่างออกไปได้ ภายใต้กรอบของหนังสยองขวัญ/ไซไฟ มันค่อนข้างน่าสนุก ต้องขอบคุณทิศทางที่ดีมากกว่าคุณภาพของบท ทำให้มันเป็นภาพยนตร์ที่ยอมรับได้แม้ว่าจะไม่ได้.ดูหนังฟรีคมชัดระดับ HD ดูหนังบนมือถือฟรี HD 4K

  New Movies HD Movies Online 24 Hours Watch Online Movies Discover a mysterious sphere orbiting Mars. Achilles' crew awakens from an eight-month hibernation to investigate. The sphere represents a single word in all known terrestrial languages: God.

  It's a fine horror/sci-fi movie that can't escape its obvious resemblance to Event Horizon and even Solaris, it entertains us within our limited expectations. But it disappoints while developing. And obviously it couldn't give itself more./

  We are currently not in touch with the fax. It takes a sip of evidence from the 1997 movie, but it's not a serious copy. It manages to tell a different story. Under the framework of a horror/sci-fi movie It's quite fun. Thanks to the good direction rather than the quality of the script. Make it an acceptable movie even if it doesn't.Watch free movies in HD, watch free movies on mobile HD 4K.

 • ดูหนัง 2022
 • ลึกลับ Mystery
 • สยองขวัญ Horror
 • หนังฝรั่ง
 • ไซไฟ Sci-fi
 • ดูอนิเมะ
 • ดูหนังออนไลน์