ดูหนังใหม่ แนะนำ หนังดัง 2021

Dakota (2022)

ปีที่ฉาย : เสียง : Thai+Soundtrack(T) Overcomer (2019) on IMDb6.1/10 ความยาวหนัง : 1 H 36 Min ความคมชัด : HD
Dakota (2022)

Dakota (2022)

  เรื่องย่อ :

  Dakota (2022) แม่เลี้ยงเดี่ยวและเพิ่งเป็นม่าย Kate Sanders (Abbie Cornish) อาศัยอยู่ในฟาร์มของครอบครัวในจอร์เจียกับลูกสาวของเธอ Alex (Lola Sultan) ชีวิตในฟาร์มเป็นสิ่งที่ท้าทาย และสิ่งต่างๆ ก็ยิ่งซับซ้อนขึ้นเมื่อสุนัขต่อสู้ Dakota มาถึงหน้าประตูบ้านโดยจ่าสิบเอก CJ Malcolm (Tim Rozon) CJ ทำตามสัญญาที่ให้ไว้กับเพื่อนของเขาและเพื่อนทหารผ่านศึกชาวอัฟกานิสถาน มารีน เคลย์ แซนเดอร์ส (สามีผู้ล่วงลับของเคทและพ่อของอเล็กซ์) ที่จะนำดาโกตากลับบ้านหากเขาเสียชีวิต

  เคทใช้เวลาระหว่างฟาร์มและดูแลแผนกดับเพลิงอาสาสมัคร Dakota เฝ้าดูแลครอบครัวกลายเป็นฮีโร่ในท้องที่ที่ช่วยเหลือไปทั่วเมือง ขณะเดียวกัน นายอำเภอในท้องที่ (แพทริค มัลดูน) รู้ความลับเก่าแก่ที่ถูกฝังไว้นานแล้วว่าฟาร์มแซนเดอร์มีค่าและพึ่งให้เคทขาย

  นายอำเภอจะไม่หยุดยั้งที่จะได้ครอบครองดินแดนของพวกเขา ด้วยความช่วยเหลือ อเล็กซ์ ลูกสาวของเธอและดาโกตา เพื่อนสนิทคนใหม่ของอเล็กซ์ เคทได้ตระหนักถึงคุณค่าที่แท้จริงของฟาร์มแห่งนี้ Dakota สอน Alex ว่าไม่มีอะไรดีไปกว่าสุนัขเป็นเพื่อนที่ดีที่สุด

  Dakota (2022) Single mother and newly widowed Kate Sanders (Abbie Cornish) lives on a family farm in Georgia with her daughter Alex (Lola Sultan). Life on the farm is challenging, and things get more complicated as the dogs fight. Dakota is arrived at his doorstep by Sergeant CJ Malcolm (Tim Rozon). CJ fulfills a promise made to his friend and fellow Afghan war veteran Marine Clay Sanders (K's late husband). and Alex's father) to bring Dakota home if he dies.

  Kate spends time between farms and the Dakota Volunteer Fire Department, watching over her family and becoming a local hero who helps the city. Meanwhile, the local sheriff (Patrick Muldoon) learns an old secret that's been buried long ago. that the Sanders Farm was valuable and depended on Kate to sell it.

  The sheriff will not stop taking over their territory. With the help of her daughter Alex and Dakota Alex's new best friend. Kate realizes the true value of the farm. Dakota teaches Alex that there is nothing better than a dog as a best friend.

 • ครอบครัว Family
 • ดราม่า Drama
 • ดูหนัง 2022
 • หนังฝรั่ง
 • ดูอนิเมะ
 • ดูหนังออนไลน์