ดูหนังใหม่ แนะนำ หนังดัง 2021

Book of Love (2022) นิยายรัก ฉบับฉันและเธอ

ปีที่ฉาย : เสียง : Thai Overcomer (2019) on IMDb5.5/10 ความยาวหนัง : 1 H 45 Min ความคมชัด : HD
Book-of-Love-2022

Book of Love (2022) นิยายรัก ฉบับฉันและเธอ

  เรื่องย่อ :

  หนัง hd หนังใหม่ ดูหนังออนไลน์ 24 ชั่วโมงนวนิยายของ Henry นักเขียนชาวอังกฤษที่อายุน้อย ขี้กังวล และไม่ประสบความสำเร็จ ขายให้ใครไม่ได้เลย แต่เมื่อหนังสือของเขาได้รับความนิยมอย่างฉับพลันในเม็กซิโก นักประชาสัมพันธ์ของเขายืนยันว่าเขาเดินทางไปที่นั่นเพื่อโปรโมตทัวร์ เมื่อมาถึง เฮนรี่ที่สับสนได้ค้นพบเหตุผลที่อยู่เบื้องหลังความนิยมของนวนิยายเรื่องนี้ มาเรีย นักแปลชาวเม็กซิกันได้เขียนหนังสือที่น่าเบื่อของเขาใหม่เป็นนวนิยายอีโรติกที่ร้อนแรง เฮนรี่โกรธจัดและมาเรียไม่เต็มใจตอนนี้ต้องเดินทางไปด้วยกันในทัวร์หนังสือทั่วเม็กซิโก ขณะที่อารมณ์แปรปรวนและประกายไฟเริ่มโบยบิน ทั้งสองเริ่มค้นหาความรักและความต้องการทางเพศทั้งๆ ที่ตัวพวกเขาเอง

  มันให้ความรู้สึกเหมือนเป็นการทำร้าย “Book of Love” ซึ่งเป็นหนังตลกโรแมนติกสองภาษาที่นำเสนอหลักฐานที่ชาญฉลาด แต่ไม่เคยนำเสนอในรูปแบบที่น่าพอใจอย่างแท้จริง

  ภาพยนตร์เรื่องนี้ดูน่ารักและมีเจตนาดีอย่างชัดเจน แต่ผู้กำกับและผู้เขียนร่วมชาวเม็กซิกัน อนาลีน คัล วาย นายกเทศมนตรีมีปัญหาในการก้าวข้ามขีดจำกัดของงบประมาณอันน้อยนิดของเธอ ซึ่งทำให้ “Book of Love” ดูและฟังดูไม่น่าสนใจ อาจเป็นไปได้ที่จะมองข้ามจุดอ่อนทางเทคนิคดังกล่าวหากบทจาก Cal y Mayor และDavid Quantickแข็งแกร่งกว่า ตัวละครในสต็อกได้รับลักษณะเฉพาะผิวเผิน: ชาวอังกฤษผู้เคร่งขรึม คุณแม่เลี้ยงเดี่ยวที่ขี้เล่น อดีตสามีที่เปราะบาง ผู้จัดพิมพ์หนังสือเกย์ที่ฉูดฉาด และแน่นอนว่าไม่ช่วยให้ดาราทั้งสองของเธอแซม คลาฟลิ น และ เวโรนิกา เอ เชกีไม่มีเคมีที่เข้ากันได้เลยแม้แต่น้อย แม้ว่าแต่ละคนจะดึงดูดใจกันก็ตามดูหนังฟรีคมชัดระดับ HD ดูหนังบนมือถือฟรี HD 4K

  A novel by Henry, a young, anxious, and unsuccessful British author. Can't sell to anyone But when his book suddenly became popular in Mexico, His publicist insists that he travel there to promote the tour. Upon arrival, a confused Henry discovers the reason behind the novel's popularity. Mexican translator Maria has written a boring book. His new is a fiery erotic novel. Furious Henry and reluctant Maria now must travel together on a book tour across Mexico. As the mood swings and sparks begin to fly The two began to search for love and lust despite at themselves

  It feels like an attack on “Book of Love,” a bilingual romantic comedy that presents a clever premise. but never presented in a truly satisfying form.

  The film is clearly cute and well-intentioned. But Mexican director and co-writer Analyn Calvay, Mayor, had trouble pushing the limits of her meager budget, which made “Book of Love” look and sound uninteresting. It might be possible to overlook such technical weaknesses if the chapters from Cal y Mayor and David Quantick were stronger. The stock character acquired a superficial trait: a stern Englishman. playful single mom fragile ex-husband Flashy gay book publisher And that certainly doesn't help that her two stars Sam Claflin and Veronica A. Sheki don't have the slightest bit of chemistry. Although each person is attracted to each other.

 • ดูหนัง 2022
 • ตลก Comedy
 • หนังฝรั่ง
 • โรแมนติก Romance
 • ดูอนิเมะ
 • ดูหนังออนไลน์